Nike Celebrates Shibuya With Two Exclusive Air Force 1s For November

Nike Celebrates Shibuya With Two Exclusive Air Force 1s For November

Thứ Sat,
26/10/2019
0

Tôn kính một trong những người ủng hộ văn hóa sneaker lớn nhất thế giới, Nike và tiền đồn ở nước ngoài đang cung cấp một gói hai phần của Air Force 1 với Shibuya là nguồn cảm hứng cốt lõi.

Giống như thành phố nhộn nhịp của Halloween, bộ đôi này sôi động ở tất cả các khía cạnh, mặc dù, thay vì các ma quỷ và ma cà rồng cầm lái, thiết kế được điều khiển bởi hệ thống giao thông công cộng có tổ chức của họ. Các cơ sở đen và trắng cho phép nhiều giai điệu sôi động được đặt trên đỉnh, với mỗi tổng số tám tương ứng với một tuyến đường như vậy trên web của tàu điện ngầm và tàu hỏa. Sự thay thế tối hơn, với các điểm nhấn được quay trở lại bằng các thuật ngữ tương đối, các swooshes màu tím sultry với gót và lưỡi tab màu đỏ tươi; thêu cũng như chữ được khâu dọc là rực rỡ trong màu xanh đại dương của họ, một trong những lời khen tốt với đáy kẹo cao su tối của nó.

Ngoài ra, colorway màu trắng đi về phía các sắc tố sáng hơn nhiều với màu xanh lá cây, màu cam và màu nước thay đổi với sự sắp xếp nói trên. Ở những nơi khác, giày cao gót được đóng dấu bởi bản vá kết nối của SBY Cảnh trong thời trang lễ hội tương tự như phần đế có in hình mô tả bản đồ qua ga Shibuya. Hãy xem chi tiết về cặp đôi này ngay tại đây và thấy nó có khả năng là một sản phẩm độc quyền của Nhật Bản vào ngày 2 tháng 11.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: